Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị ngày 01/7/1989 và 65 năm truyền thống Vĩnh Linh 25/8/1954. Nhà trường tổ chức ngày hội thể dục thể thao của bé. Cũng trong lộ trình thực hiện nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non"

Lúc sinh thời Bác Hồ đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác tốt và học tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao” Có thể nói sức khỏe là vốn quí nhất của con người, nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm thẩm mỹ, QHXH.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị ngày 01/7/1989 và 65 năm truyền thống Vĩnh Linh 25/8/1954. Ngày 26/4/2019 nhà trường tổ chức Ngày hội thể dục thể thao của bé. Cũng trong lộ trình thực hiện nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non".

Về dự Ngày hội có ông Lê Việt Hà- Phó trưởng phòng GD&ĐT Vĩnh Linh; Ông Ngô Thế Thanh - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái; Đại diện các tổ chức của địa phương; Đại diện BGH các trường trong Cụm chuyên môn; Đại diện lãnh đạo công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Bồi dưỡng năng khiếu Liên Lục Địa; Ban phụ huynh nhà trường và sự tham gia cổ vũ của CBGVNV và phụ huynh toàn trường 

Chương trình ngày hội được chia làm 3 phần. Phần 1: Học sinh toàn trường đồng diễn thể dục; Phần 2: Học sinh các khối tham gia thi trò chơi; Phần 3: Học sinh các lớp thi biểu diễn thể dục aerobic.

Sau đây là các hình ảnh của Ngày hội:

 

Các bé đồng diễn thể dục

 

Các bé khối Mẫu giáo Nhỡ chơi đua thuyền

Tiết mục thi aerobic của lớp MG Lớn 1

Tiết mục thi aerobic của lớp MG Nhỡ 1

Tiết mục thi aerobic của lớp MG Nhỡ 2

 

Tiết mục thi aerobic của lớp MG Bé 1

Ông Lê Việt Hà- Phó trưởng phòng GD&ĐT Vĩnh Linh trao quà cho giải nhất trong Ngày hội

 Các bé chụp ảnh lưu niệm

Qua Ngày hội, các bé được tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm mục đích giúp cơ thể phát triển tố chất nhanh, bền dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ trong giai đoạn hiện nay. Thông qua ngày hội này, các qúi vị đại biểu và các bậc phụ huynh đã thấy được kỹ năng phát triển vận động của trẻ, trẻ khỏe mạnh tự tin hơn.

Cảm ơn tất cả các trường bạn đã cho chúng tôi có cơ hội học tập chia sẻ và rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện hội thi Bé tài năng nói chung cũng như tổ chức thực hiện Ngày hội thể dục thể thao của bé nói riêng./.

                                                                                                                                             TG: Phạm Thị Minh Hiếu