Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Vĩnh Thái đã tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi. Các cán bộ công nhân viên nữ đã có những niềm vui bất ngờ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình.

Ngày 8/3, Ngày Quốc tế Phụ nữ luôn vô cùng đặc biệt tại Trường Mầm non Vĩnh Thái. Với đặc thù của các trường mầm non luôn là nơi có rất nhiều cô giáo, những người phụ nữ tuyệt vời, là những “người mẹ thứ hai”mà các con trẻ vô cùng yêu mến.

Xin giới thiệu với mọi người một vài hình ảnh tiêu biểu trong một chuỗi các hoạt động đáng nhớ trong dịp 8/3/2019

Buổi gặp mặt giao lưu với Cụm 4

Tham gia giải đấu bóng chuyền nam - nữ với cụm

Tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật với Cụm

Tổ chức cho CĐV tham gia tham quan, vui chơi ở Mũi Trèo- một điểm du lịch khá thú vị ở Vĩnh Linh

Rất vui

Ngoài các hoạt động tiết thực ý nghĩa trên công đoàn nữ nhà trường còn tham gia giải bóng chuyền nữ với các trường, các thôn trong địa phương do Hội phụ nữ tổ chức. Đội trường học đã đạt Huy chương Bạc. Với niềm vui hòa chung đó chúng tôi hi vọng tập thể CNV nhà trường luôn có những giây phút vui vẻ để làm việc ngày càng hiệu quả hơn./.

TG: Phan Thị Tính