Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác: Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi – 2019.

Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng 10/2 (tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi). Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác: Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Trường mầm non Vĩnh Thái tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi – 2019. Tham gia Tết trồng cây năm nay có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh nhà trường hưởng ứng.

Tổ chức trồng cây

Cây xanh do người địa phương tặng

Tổ chức trồng cây

Không khí trồng cây " Vui như hội"

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia trồng và chăm sóc cây

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, Những năm gần đây nhà trường phối hợp với các ban ngành, nhân dân kêu gọi sự ủng hộ cây xanh .Tết trồng cây theo lời Bác đã thực sự mang lại lợi ích to lớn cho đất nướcà trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp tết đến xuân về. Trồng cây  đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên trong nhà trường.

Tác giả: Phạm Thị Minh Hiếu