Một số hình ảnh hoạt động công đoàn 20/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn Trường Mầm Non Vĩnh Thái đã tổ chức các hoạt động trồng hoa chiều tím xung quanh khu vực sân trường tại điểm trường Đông Luật. Ngoài ra, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động giúp chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động ngày 20-10.

Tác giả: PHAN THỊ TÍNH